31+3 อยู่ๆก่อปวดท้องน้อย

ลูกไม่ค่อยดิ้นอยู่ๆก่อปวดท้องน้อยปวดมากปกติมั้ย หรือเป็นสัญญาณไกล้คลอดค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมิถุนา66

1 ตอบกลับ

ปวดมากไม่ปกติแล้วค่ะ ไปหาหมอเลย เป็นเรารีบไปหาหมอแล้ว