สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ลูกไม่ค่อยดิ้นมีท้องแข็งบ้าง จะเป็นอะไรมั้ย. 37+2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมเดือนสิงหาคม

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเเคบลง ทำให้น้องดิ้นไม่สะดวก เเต่ถ้าเเม่ยังกังวล ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่ เพื่อความสบายใจ ❤️