ตั้งครรภ์

ลูกไม่ค่อยดิ้นมา1-2แล้วค่ะ แต่ไปตรวจเมื่อวานหมอบอกว่าปกติดีค่ะ แต่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์กี่เดือนแร้วคะ. แต่ถ้าคุณหทอว่าปกติก้อไม่มีอะไรน่าเป้นห่วงบ้างทีน้องอาจจะหลับรึดิ้นเบาคุณแม่ไม่รู้สึกก้อได้

4y ago

ออคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

สู้ๆนะคะแม่