ลูกไม่ค่อยดิ้น 27+4

ลูกไม่ค่อยดิ้น จะเกี่ยวกับลูกไม่แข็งแรงหรือป่าวคะ 27+4 แล้วรู้สึกว่าอายุครรภ์ยิ่งเยอะ ลูกยิ่งดิ้นน้อยลงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราลูกจะดิ้นเป็นเวลาค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลลองปลุกน้องด้วยการดื่มน้ำเย็นค่ะ หรือลองนับดิ้นหลังมื้ออาหารดูค่ะ ถ้าเกิน 10 ครั้ง ต่อ 2 ชั่วโมง ก็ยังปกติค่ะ เราก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30 วีค ลูกยังดิ้นแรงมาก บางครั้งท้องโย้ไปข้างนึงเลยค่ะ เขาจะชอบดิ้นตอนเราตื่นนอน หลังมื้อเช้า เที่ยง เย็น และก่อนนอน เตะสนุกเลยค่ะ แต่เวลาพ่อเขาจับ ลูกก็หยุดดิ้นค่ะ สงบจนแม่งง 😅

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ เราพึ่งมาดิ้นสม่ำเสมอตอน30วีคเอง ก่อนหน้านี้ก็กังวลแบบนี้แหละ555น้อยใจลูกพอ30+4วีคเท่านั้นแหละถึงเวลานอนนอนไม่ได้เลยพ่อเขาบอกว่าแม่จะนอนดิ้นสู้มือพ่อจะแม่จะขิต🤣

บ้านนี้ 28 w ดิ้นเบาดิ้นเเรงเป็นบางครั้ง บางวันดิ้นน้อยจนใจหายต้องการเปิดเพลง กินน้ำเย็นให้เขาได้ดิ้นหน่อย พอเขาดิ้นค่อยใจชื้น บางทีน้องก็หลับนานจนอีเเม่กังวล

หลับคะ น้องเขานอน ไม่เกี่ยวกับไม่แข็งแรง หรือแข็งแรง เด็กมีการหลับนอน เหมือนเราแต่อาจไม่เป็นเวลาเท่านั่นคะ

ทางนี้ทั้งดิ้น ทั้งถีบจนท้องกระเพื่อมไปหมดแล้วค่ะ ยุกยิกๆตลอด น้องอาจจะหลับอยู่ก็ได้นะคะคุณแม่

1y ago

อิจฉาบ้านอื่นที่ลูกดิ้นบ่อยๆจังค่ะ 🥹🥹