ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกไม่ขี้มา2วันแล้วเบ่งแล้วก็ไม่ออก จะเป็นอะไรไหมค่ะปกติหรือป่าวคนที่บ้านบอกว่าไม่เป็นอะไร ลูกพึ่งได้1เดือน9วัน เห็นลูกร้องไห้ เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออกช่วยเบ่งก็แร้ว สงสารลูกมาก แต่ลูกท้องไม่แข็งนะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นรอบแรกไม่ขี้มา2วันเหมือนกัน พอมาอีกวันขี้ออกมาเยอะมากค่ะ ขี้ไม่แข็ง ขี้ออกมาปกติ แล้วครั้งนี้มาเป็นอีกเลยกังวล