กังวลลูกไม่ขี้

ลูกไม่ขี้จะอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร

กังวลลูกไม่ขี้
31 ตอบกลับ

แม่ลองทาน นมเปรี้ยว,โยเกริต์,น้ำผลไม้รวม,มะละกอ ดูนะคะ เราทานอะไรลูกได้ยังงั้นคะบ้านนี้ถ่ายทุกวัน ทามหาหิงคุ์นวดท้องบ่อยๆเดี๋ยวก็ถ่ายเป็นปกติคะ ทุกวันนี้มือนึงจับช้อนมือนึงอุ้มลูกนั่งบนตักอึทุกวันคะ😁..บ้านนี้ได้4เดือน2วันแล้ว