ลูกไม่ที่

ลูกไม่ขี้5วันแล้วมีแต่ตดจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ล้วนรึเปล่าคะ ปกติค่ะแม่ บ้านนี้นานสุด8วันค่ะ

4y ago

ถ้าน้องไม่งอแง เล่นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้าน้องเริ่มงอแง ตื่นนอนตอนเช้าให้แม่ยกขาน้องท่าปั่นจักรยาน นวดวนๆรอบสะดือ อาบน้ำต้มใบกะเพรา แม่ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ