ลูกวัย3ปี2เดือนถ่ายยากมาก

ลูกไม่กินผักผลไม้กินได้บ้างบางอย่างค่ะถ่ายแข็งมากและออกยากบางวันเบ่งไป3-4วันถึงออกแต่ออกก้อนน้อยๆเล็กๆไปหาหมอก็แล้วคลีนิคก็แล้วได้ยามมาก็ไม่ออกค่ะต้องปรับการกินแต่เราละเลยลุกไม่สอนลูกกินผักเลยตอนนี้ยากมากที่จะให้ลูกกินผักเขารู้ทันตลอดเวลามีผัก จนคิดว่าจะปั่นผักผลไม้และเอาสลิงดูดให้กินวันละแก้วเล็กบังคับกินทุกวันแบบนี้เป็นทางเลือกที่ดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผงผักดูรึยังคะ

5mo ago

ยังเลยค่ะแม่มียี่ห่อไหนแนะนำไหมคะแม่