ลูกไม่กินนมกระป๋อง

ลูกไม่กินนมกระป๋อง นมเเม่ก้ไม่มี เด้กอายุ 1ขวบ 2 เดือน ต้องทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นไป กินนมกล่อง UHT ได้แล้วค่ะ

ดูดนมกล่อง UHT ได้แล้วค่ะ

2y ago

ลองค่อยปรับให้น้องคุ้นรสชาติให้น้องดื่มทีละนิด บ้านนี้น้องเลิกเต้าตอน1ขวบ3เดือน ไม่กินนมผงเหมือนกันค่ะ กินแต่นมกล่องน้องทานไม่ค่อยเยอะ แต่พยามเปลี่ยนวิธีเล่นแล้วให้กินทุกวันน้องก็จะชินค่ะ