ลูกไม่กินข้าว

ลูกไม่กินข้าวเวลาป้อนนิแทบไม่ยอมอ้าปากเลย เวลาให้กินเอาเองก็เล่น อมข้าวไม่ยอมกลืน ตัวเล็กมาก

1 ตอบกลับ

เวลาให้กินเอง แม่ก็ต้องป้อนด้วยค่ะ เล่น + กิน ทำเรื่องกินให้เป็นเรื่องสนุก น้องก็จะสนใจที่จะกิน

4y ago

😯😯 งั้นแม่คงต้องหาวิธีไปเรื่อยๆ ค่ะ ปรับความข้น หยาบของอาหารดูด้วยก็ได้นะคะ