แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกยอมกินข้าวบ้างไหมคะ

ลูกไม่กินข้าวเลยคะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกยอมกินข้าวบ้างไหมคะ น้ำหนักลดด้วย แม่กังวลมากคะ ทำกับข้าวหลายอย่างทุกๆวันก็ไม่ยอมกินเลยคะ ซื้อยาซาง ยาอยากอาหารมาให้ก็ไม่กินข้าวเหมือนเดิมคะ ไม่รู้จะทำยังใงเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินขนมปัง มันหวาน เมนูเส้นๆ ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊