ลูกไม่กินขวดนม

ลูกไม่กินขวดนมติดนมแม่มากจะทำยังไงไห้ลูกดูดขวดค่ะเอาลิ้นดันออกอย่างเดียวแล้วขวดนมยี่ห้อไหนเหมือนเต้าแม่มากที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามฝึกค่ะ​ วันละมื้อ2มื้อ​ จุกนมก็มีผลค่ะต้องลองเปลี่ยนดู​ บ้านนี้แรกๆก็ลองค่ะเปนจุกคอกว้าง​เสมือนนมแม่​ แต่น้องไม่เอาเลย​ เลยลองเปนคอแคบจุกธรรมดาได้ผลค่ะ​ 😂 หลังจากนั้นก็ติดขวดเลย​ ดูดเต้านมออกไม่ทันใจค่ะ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อ olababy ค่ะ เค้าเคลมว่าเหมือนเต้าแม่มาก ลองใช้ยี่ห้ออื่นน้องก็ไม่เอาค่ะ แพงหน่อยแต่คุ้ม

5y ago

ประมาณ 800 บาทค่ะ