น้องไม่กินขวดนม

ลูกไม่กินขวดทำไงดีคะ เราจะปั๊มนมให้น้องแล้วต้องไปทำงาน น้องได้1อาทิตย์ กินแต่เต้า

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกไปค่ะคุณเเม่ หาจุกขวดนมที่นิ่มคล้ายเต้านมเเม่ เเล้วฝึกให้น้องกิน เเรกๆก็เอานมที่พึ่งปั้มให้น้องกินก่อนนะคะ เเล้วค่อยๆเปลี่ยนเป็นนมที่คุณเเม่ทำสต้อคไว้