ลูก4 เดือนไอมีเสมหะ ทำอย่างไรดีคะ

ลูกไปฉีดวัคซีด 4 เดือนมาแล้วไม่สบาย จากนั้นก็มีอาการไอมีเสมหะ ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะ เด็กเล็กยังบ้วนเสมหะเองไม่ได้ ถ้าลงปอดจะยุ่งเอา ไปตรวจเอายามสกินดีกว่าแม่ เบื้องต้นแม่ใช้ลูกยางแดงดูดในจมูก ปากช่วยได้ค่ะ