ทารก

ลูกได้เดือนกว่าๆ ทานนมผงอย่างเดียว ไม่ถ่ายมา 1 วันแล้ว ปกติมั้ยคะ ? #ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ.?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทานนมผงจะอึยากกว่านมแม่

ปกติคะช่วงแรกๆลูกเราก้เป็นวันที่2ถึงอึ

5y ago

อายจะนะคะแต่ห้ามสวนนะลองน้ำ2นม1ดูคะอาจจะอึ