มีเเม่ๆท่านไหนคลอดตอน37วีคบ้างค่ะ

ลูกได้อบหรือมีอาการหอบน้ำตาลต่ำตัวเล็กบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้ใส่ยาระงับคลอดตั้ง6เมษายนถึง20เมษายนได้ผ่าคลอด20เมษายนที่ผ่านมาลูกน้ำหนักน้อยน้ำตาลต่ะจนตอนนี้น้องยังอยู่กับหมอแม่กังวลมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ ตอนคลอด บางคนคลอด 37 ก็ได้อบเหมือนกัน หรือไม่ได้อบก็มีค่ะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านกับแม่น้าาาา เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องแค่กำลังปรับตัวเข้าสู่โลกค่ะ เพราะตอนคลอดยังไม่ได้พร้อมออกมาเอง 100% แต่อวัยวะภายในน้องพร้อมเกือบ 100% แล้วค่ะแม่ ไม่เป็นไรนะคะ 37วีคคือโอเคอยู่ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกถ้าปวดท้องสามารถคลอดได้เลยอีก2อาทิตย์ตอนนี้34อีก2อาทิย36คุณหมอบอกขนาดน้ำหนักได้ไม่ต้องกังวล