ลูก3เดือน แต่คอยังไม่แข็ง

ลูกได้สามเดือนกว่าแล้ว แต่คอยังไม่ค่อยแข็ง คนอื่นชอบบอกว่าระวังลูกพัฒนาการช้า ต้องทำไงดีคะ แล้วลูกจะพัฒนาการช้าจริงมั้ย #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบเทียบค่ะ

ไม่จริง 3 เดือน ใจเย็นๆค่ะ ยังอีกยาวไกลล