ฉีดยาคุมทำให้น้ำนมสีจางและรสชาติจืดลงไหมค่ะ

ลูกได้สองเดือนกับอีกสองวันค่ะ หลังไปฉีดยาคุมมาสังเกตุเห็นสีนมจากขาวขุ่นเป็นขาวใสและมีรสชาติจืดเวลาให้ลูกกิน ลูกไม่ค่อยกินเหมือนก่อนไปฉีดค่ะ เริ่มกินน้อยลง มีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะเพราะยังไม่อยากให้ลูกกินนมชงค่ะกลัวเขาได้รับสารอาหารไม่เพียงพอแล้วทำให้น้ำหนักตัวลดลงค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่จะเป็นยังไงมีประโยชน์หมดคะแม่บ้านนี้ก็ฉีดยาคุมคะจากหวานๆเป็นเค็มๆหวานน้ยกว่าเดิมคะ