ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่า

ลูกได้ 8 เดือน เพิ่งรู้ว่าท้องได้2 เดือน ให้กินนมจากเต้าได้ไหมค่า หรือควรเลิกให้น้องเข้าเต้า ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า 🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บางคนพอลูกดูดนม มดลูกจะบีบตัวนะคะ