ลูกตาเหลืองยังไม่หายเลยค่ะ

ลูกได้ 8 วันแล้ว ทำไงดีค่ะ หรือครวไปหาหมออีกทีค่ะ ตัวไม่ได้เหลือง แต่ตาเหลืองค่ะ ก่อนออกจาก รพ. หมอเขาเจาะเลือดตรวจ หมอบอกไม่มีเหลืองค่ะ แม่ๆไหนรู้บ้างค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆ อึฉี่บ่อยๆ ช่วยขับสารเหลือออกค่ะ แต่ถ้าตรวจก่อนออกจาก รพ ค่าปกติ ก้ไม่น่ากังวลค่ะ