อึลูกเป็นสีดำออกเขียวขี้ม้าปกติไหม

ลูกได้ 6เดือน แต่อึลูกเป็นสีดำออกเขียวขี้ม้า ถือว่าปกติหรือป่าวหรือผิดปกติค่ะ น้องกินนมชงกับซีลีแลคในบางมื้อ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินอะไรเข้าไปก็ออกมาสีนั้นค่ะ สำหรับเด็กวัยเริ่มกิน