แก้ปัญหาผมร่วงกันอย่างไร !?

ลูกได้ 4-5เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงหนักมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วแก้กันยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แก้ปัญหาผมร่วงกันอย่างไร !?
1 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่เด๋วก้อดีขึ้น กินแคลเซียมเสริมก้อได้จ้าแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ