ลูกน้อย3เดือน

ลูกได้ 3 เดือนแล้วแต่คนแถวบ้านบอกว่าเหมือนหัวลูกเราจะเอียงมีวิธีแก้ไขบ้างไหมเป็นกังวลมากค่ะหรือปกติของเด็ก 3 เดือนค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนอนกับที่นอนนะคะ อย่านอนเปล อาจจะให้นอนคะแคงข้างล้ะ ครึ่ง ชม. หรือ 1 ชม. แล้วสลับข้างดูค่ะ