รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ

ลูกได้ 3 เดือนครึ่ง ตอนอาบน้ำไม่เป็นไร ถีบน้ำ ชอบอารมณ์ดี พออาบน้ำเสร็จ ยกออกมาจากกะละมัง จะร้องแผดเสียงเลยทุกครั้ง ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ วัยนี้รู้จักอยากเล่นน้ำไม่เลิกด้วยเหรอคะแม่แม่

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ลูกเราก็เป็นตอนนี้5เดือนก็ยังเป็นค่ะ