ลูกไม่ยอมกินนมจากขวดทำไงดี

ลูกได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมกินนมจากขวด มียอมกินแค่วันที่ 2 ของการฝึกแค่วันเดียวค่ะ วันนี้ก็วันที่ 4 แล้ว กลับมาไม่ยอมกินอีก แม่ก็ใกล้กลับไปทำงานแล้ว เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดเต้าเเต่พยายามให้น้องทานขวดค่ะ