ชานมไข่มุก

ลูกได้ 25 วันแล้วจ้า แม่อยากกินชาเขียวปั่น กินได้ไหมจ้า ให้นมลูกจ้า กินสักแก้วให้หายอยากก็ยังดี มีแม่ๆคนไหนกินบ้างจ้า

2 ตอบกลับ

นิดๆหน่อยๆไม่กี่อึกก็พอได้ค่ะ แต่อย่ามากนะคะ คาเฟอีนไม่ดีต่อลูกค่ะ ไม่พาลูกเสี่ยงนะคะ

น้องอาจหลับยากค่ะ ไม่แนะนำ