ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้ 1 เดือน กินแต่นมแม่ ไม่ถ่ายมา 6 วันแล้ว ปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่มีอาการท้องอืด ร้องไห้งอแง ฉี่ครบ ไม่ถ่ายได้ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายบางทีก็ย่อยหมดไม่เหลือกากค่ะ แต่ถ้าน้องท้องแข็ง ท้องอืดคุณแม่ลองกินผักผลไม้ น้ำลูกพรุนดูนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาไปพบคุณหมอค่ะ บ้านนี้ไม่อี 5 วันแม่จัดนมเปรี้ยวไป วันต่อมาก็อึค่ะ