ลูกแหวะนม

ลูกได้ 1 เดือน 9 วัน ลูกทานนมครั้งละ 3 ออนซ์ ทานเสร็จแล้ว เอาพาดบ่า แล้วแหวะนมเป็นจำนวนมาก แหวะทุกครั้งที่ทานนม ควรมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำลองเปลี่ยนขวดนม หรือจุกนมดูนะคะ พยายามให้เค้าทานนมท่าที่นั่งหรือให้คอสูง ไม่นอนราบคะ ทานเสร็จ จับลูกนั่ง เอามือประคองใต้คาง เป็นวิธีการจับลูกเร่อได้เหมือนกันคะ

ลดจำนวนนมดูคะ อุ้มพาดบ่านานๆ