ลูก1ขวบ แม่ๆให้นมนมUHT ยี่ห้ออะไรคะ?

ลูกได้ 1 ขวบเต็มแล้ว กำลังมองหานม กล่อง UHT ให้ลูก ตอนนี้น้องกินนมเอ็นฟาแล็คA+สูตร2 ควรเปลี่ยนเป็นนม UHT ตอนใหนคะ และควรกินยี่ห้ออะไรดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเพจ โบนัส ครับผม ค่ะมีรีวิวนมกล่องไว้ เรามองเป็น นมวัวแดงโอเมก้าพลัสค่ะ ราคาน่ารักดีแต่ไม่รู้ลูกจะกินไหม ลองซื้อมาให้น้องทานก่อนก็ได้แม่ ดูว่าลูกชอบยร่ห้อไหน กินแล้วถ่ายดีรึเปล่า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองซื้อมาให้น้องทาน หลายๆยี่ห้อค่ะ

ฃองซื้อมาอย่างละกล่องดีแต่ละยี่ห้อไหมคะ เผื่อน้องเลือกกิน นมวัว นมถั่วเหลือง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี๋ยวจะลองซื้อให้น้องทานค่ะ