แม่มือใหม่

ลูกได้ 1 ขวบ 3 เดือน ไม่ยอมดูดขวด จะทำยังไงดีค่ะ จะให้หย่านมแม่ก็ไม่รู้จะให้กินนมแบบไหนดี จะมีวิธีไหนบ้างให้น้องดูดขวด

2 ตอบกลับ

ขวบ1แล้วให้น้องดูดหลอดเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องหัดูดขวดแล้วมาเลิกขวดมาหัดกินหลอดอีก 1ขวบกินนมยูเอชทีแบบกล่องได้แล้ว