ลูกได้1ขวบ6เดือน ต้องไปฉีดวัคซีน แต่ทำเล่มสีชมพูหาย

ลูกได้1ขวบ6เดือน ต้องไปฉีดวัคซีน แต่ทำเล่มสีชมพูหาย เขาไม่ฉีดให้ทั้งที่มีนัดอยู่แล้วเขาบอกให้ไปหาประวัติมาและทำเล่มสีชมพูใหม่ อยากถามว่ายุ่งยากแบบนี้เราเปลี่ยนไปฉีดคลินิคแทนได้ไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดที่คลีนิคได้ค่ะ แต่ต้องเสียตังค์นะคะ จริงๆเขาก็อยากให้หาให้เจอค่ะสมุดสีชมพูเพราะสำคัญกับน้องมากค่ะ หมอจะเปิดดูว่าลูกเราฉีดวัคซีนตัวไหนบ้างค่ะ

ทำใหม่เถอะค่ะแม่ ถึงจะยุ่งยากหน่อย แต่สมุดสีชมพูต้องใช้ตอนน้องขึ้นโรงเรียนด้วยนะคะ