ลูกท้องป่อง

ลูกได้ 17 วัน ลูกท้องป่องมาก เคาะท้องฟังเสียงดัง ปุ๊งๆ เหมือนมีลมอยู่ข้างใน เลยซื้อมหาหิงค์มาทา กับให้ลูกกิน ไกวอเตอร์ครึ่งช้อนชา เพราะน้องพึ่งได้ 17 วัน ลูกผายลมออก แต่ไม่บ่อย และลูกกินนมน้อยมาก อาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั๊ยคะ (พึ่งทายาและกินยาได้วันเดียว) น้องเป็นมา 2 วัน

ลูกท้องป่อง
26 ตอบกลับ

เบบี้ดอลคะ ถ้ายังม่หายหาหมอจะดีที่สุดคะ

ทาฝ่าเท้าด้วยนะคะเราเคยทาให้หลาน

ลูกเราก่ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ

น้องงอแงไหมคะท้องอืดหรือเปล่า

จับเรอหลังทานนมด้วยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่