กระเพาะอาหารอักเสบ

ลูกได้9เดือน วันนี้มีอาการอาเจียนและมีไข้38องศา ไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งเป็นกระเพาะอาหารอักเสบ รู้สึกกังวัลมันเกิดจากอะไรได้บ้างคะ เป็นเพราะอาหารที่ทานด้วยหรือเปล่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้หลายอย่างเลยค่ะแม่ แนะนำให้สอบถามสาเหตุจากคุณหมอให้ชัดเจนนะคะ เพื่อการดูแลป้องกันปัญหาได้ถูกจุดค่ะ