อาหาร

ลูกได้8เดือนอีก7วันค่ะควรทานอาหารแบบไหนค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำแบบง่ายๆๆทำวน พร้อมกับให้น้องหยิบทานเอง หมูสับต้มใส่ มันเทศ ฟักทอง แครรอท ถั่วลันเตา ต้ม 30 -40 นาที แล้วแยกปั่นใส่หมูคะ สลับกับไป เป็นอกไก่ ตับไก่ ตำลึง บล็อคเคอรรี่ ของง่าง ก็เป็น แอปเปิ้ล สาลี่ นึง 3 นาทีแล้วบด

4y ago

แบบที่แม่ทำต้องเข้าช่องฟรีซมั้ยค่ะ หรือแช่ช่องธรรมดาค่ะ