น้องร้องงอแงตอนกลางคืนมาก

ลูกได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้กลางคืนลูกก็นอนดีนะคะ ตื่นกินนมแค่รอบถึงสองรอบ กินเสร็จแล้วนอนต่อไม่งอแงแต่ช่วง2สัปดาห์มานี้กลางคืนน้องร้องงอแง นอนขยับไปขยับมาเหมือนไม่สบายตัว เมื่อวานพาไปหาคุณหมอ เป็นหวัดค่ะ โดนดูดเสลดไป คุณหมอบอกน่าจะนอนดีขึ้นหายใจโล่ง แต่ตอนกลางคืนก็เป็นเหมือนเดิม มีถ่ายท้องทั้งวันเลยหลายรอบ แต่เค้าบอกกันช่วงยืดตัวรึป่าว กลางคืนงอแงมาก ตื่นมาร้องไม่กินนมแทบทุกชั่วโมงเลย น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้าง ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่เข้า8เดือนมาจนถึง9เดือน ท้องเสียตลอดถ่ายวันเป็น10รอบ กลางคืนไม่นอนงอแงดิ้นไปมา เป็นไข้ ไอ น้ำมูก ท้องเสีย ถ่ายจนตูดเป็นแผล คนใหญ่บอกว่าแปลเดือน แต่เราไม่เชื่อเพราะลูกมีไข้สูงพาไปหาหมอคลีนิก รพ.แต่ก็ยังไม่หาย ไปแอดมิดที่ รพ.มา1อาทิตย์ไข้สูงมากพอไข้ลดแต่อาการท้องเสียก็ยังไม่หาย😭