ฝังเข็มมีสิทธท้องไหมค่ะ

ลูกได้8เดือน5วัน+ฝังเข็มมีสิทธท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าฝั่งหลังคลอดเลยมีสิทธิ์ที่จะท้องได้น้อยมากค่ะ ไม่ใช่ว่าจะไม่มีสิทธิ์ท้องเลย ถ้าเราดูแลตัวเองไม่ดีหลังฝั่งยาคุม เราเคยถามพยาบาลที่ฝั่งยาคุมให้ ของเราฝั่งยาคุมหลังจากผ่าคลอดได้ 3 วัน มีสิทธิ์ที่จะท้องได้น้อยมาก เราเคยเล่าเรื่องของเพื่อนที่ฝั่งยาคุม มีลูกหัวปีท้ายปีแต่ฝั่งยาคุมกำเนิดไว้ เขาบอกว่าคนไข้อาจจะมาฝั่งทีหลังแต่ไม่ได้ฝั่งยาหลังจากคลอดลูกแล้ว หรือไม่ก็ไม่รู้ตัวว่าท้องอ่อนๆแล้วมาฝั่งทีหลัง

แม่เคยฝังยาคุม3ปีค่ะ ช่วงแรกปกติไม่มีอาการอะไรเลยค่ะฝังมา2ปีกว่าๆเริ่มมีอาการคัน ผื่นขึ้นตรงรอยฝังค่ะ เลยตัดสินใจไปปรึกษาหมอ หมอแนะนำให้เอาออกเลยค่ะ พอเอาออกได้2อาทิตย์ตรวจพบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ แม่ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันไหมน่ะค่ะ

มีนะคะแต่น้อยมากๆ ถึงท้องคาเข็มเขาก็เอาออกค่ะ ที่บอกว่าไม่มีวิธิไหนคุมได้ 100% วิธีฝังนี่แหละค่ะ 100%

ไม่มีวิธีไหนคุมกำเนิดได้100%นอกจากจะไม่มีเพศสัมพันธ์ถึงจะไม่ท้องค่ะ

มีค่ะ แต่มันมีโอกาสท้องน้อยมากๆๆๆค่ะ

โอกาสท้อง0.1%เลยค่ะ