ผื่นแดง

ลูกได้8วัน เป็นผื่นแดง มีน้ำใสๆ เต็มอด คอ หลังคอ และแขนค่ะ ไม่ทราบเป็นอันตรายไม หาหมอเด็กมาหมอว่าเป็นผื่นเด็กครบกำหนดไม่ต้องทายาไม่ต้องทาแป้ง?

ผื่นแดง
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

5y ago

หมอบอกเปนผื่นปกติค่ะแม่ แต่กะกลัวลูกคัน งอแงตลอดเลย