ท้องผูกหรือเปล่า?

ลูกได้8Mมีอาการเบ่งอึเเล้วร้องไห้กรี้ด เบ่งจนหน้าดำหน้าเเดง อึออกมาเหนียวๆ เเล้วก้อหยุดเบ่ง มีอาการกลั้นอุจจาระ แบบนี้ทุกครั้งที่เค้าปวด ไม่รู้ว่าเค้าปวดท้อง หรืออึไม่ออก เรียกว่าท้องผูกไหมคะ เค้าอึทุกวัน บางวันเหนียวๆมากๆบางวันก้อนิ่มดี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะน้องทานอาหาร ก้มีบ้างวันไหนที่อึยาก