สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกได้6เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยคะแม่คนไหนมีวิธีไห้ลูกนั่งได้แร้วบ้างคะหรือต้องทำยังไงบ้างกลัวมากเลยคะกังวลคะกลัวลูกไม่แข้งแรง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะบ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังนั่งไม่ตรงเลยค่ะนั่งนิดเดี้ยวก็ล้มแต่เขายืนจับโต๊ะได้ค่ะพัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

อ่านเทคนิคในแอปค่ะ ตรงติดตามพัฒนาการเด็ก