ทานข้าวเด็ก6เดือน

ลูกได้6เดือนเพิ่งเริ่มทานข้าว แรกๆให้ทานข้าวต้มบดใส่นมแม่ พอสักพักเริ่มบดกล้วยกับจ้าวบดใส่นม พอจะเปลี่ยนเป็นพักทองแครอทลูกไม่ยอมทานเลยค่ะ ใครพอจะมีวิธีให้ลูกทานมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยควรให้ทานหลัง 1 ขวบนะคะ เดี๋ยวเด็กจะติดหวาน เมนูอื่นจะไม่ยอมกิน