สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้5เดือนถ่ายออกมามีมุกเลือดปนเปนไรมัยค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้จะเป็นเหมือนกับลูกชายเราเป็นมั้ยน่ะ เพราะลูกเราเคยเป็นช่วงวัยเนี่ยแหละ ถ่ายมีมูกปนเลือด ต้องได้เจาะเลือด สรุปผลออกมาคือ ติดเชื้อในลำไส้ เกิดจากขวดนมที่น้องกินอาจจะไม่สะอาด ของเล่นหยิบจับทั่วไป มือน้องเองไม่สะอาด อะไรประมาณนี่แหละคะ

ลองพาน้องไปหาหมอค่ะแม่