ช่วงท้องร้อนขาร้อนเท้าร้อนเกิดจาก

ลูกได้5วันแล้วค่ะมีอาการช่วงหน้าท้องร้อนขาร้อนเท้าร้อนแต่ช่วงหัวแขนไม่ร้อนเกิดจากอะไรแล้วเขาเปนไข้หรือป่าวต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะไม่เคยเจอแบบนี้

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ