สอบถามแม่ๆจ้า

ลูกได้4เดือนพอมองไม่เห้นแม่ก้ร้องทั้งที่มีคนในครอบครัวอยุ่ แบบนี้เรียกน้องติดแม่ไหมค่ะแม่ไปไหนไม่ได้เรย แบบนี้มีทางแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนเขายังไม่คุ้นชินกับคนแปลกหน้าคะแม่ต้องหมั่นเอาน้องพบประคนในครอบครัวให้ชินวัยนี้ชอบคนพูดเพราะเสียงเบาอุ้มแล้วสบายคือถ้าใกล้เคียงแม่น้องก้อจะยุ่ด้วยได้

3y ago

สู้ๆจ้าเลี้ยงวนไปเรานี้ดีน่อยยุ่บ้านพ่อทางภาคเหนือมีคนช่วยเลี้ยงเยอะยุ่แต่ในบ้านเหมือนกัน