ให้ลูกหนุนหมอนอายุเท่าไหร่คะ

ลูกได้4เดือนกว่า ให้หนุนหมอนหลับได้หรือยังคะ นอนกลางวันเราให้หนุนหมอน แต่กลางคืน ไม่ให้หนุนค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆให้ลูกหนุนหมอนตอนอายุเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ฟนุนตั้งแต่ไม่ถึงเดือนค่ะ แต่เป็นหมอนหลุมนะคะ