ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกได้4เดือน22วันแล้วค่ะไม่ยอมกินนมถึงกินก็กินน้อย2-3ออน แม่ๆมีวิธีการอย่างไรค่ะทำไห้ลูกกินนม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง 4 เดือนเริ่มห่วงเล่นจะไม่ให้กินทันทีหลังตื่นค่ะถ้าเขานอนไม่นาน จะพาเล่นก่อนค่อยป้อนเพราะถ้าเขาเหนื่อยเขาก็หิวเองค่ะ อีกอย่างคือถ้าแม่ยังไม่เปลี่ยนไซต์จุกนมลองเปลี่ยนไซต์ดูนะคะ