ลูกได้1เดือน6วัน ชอบแหวะนม

ลูกได้1เดือน6วัน ชอบแหวะนม เอาเรอแล้วแต่ก็ไม่เรอ บางทีก็สำลักนมคะ จัดการยังไงดีคะ อยากให้นอนหลับสบาย หลักๆกินนมมื้อละ2ออน บางที3ออน แม่ๆมีทริคให้ลูกเรอง่ายๆบ้างป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เรอยาก ทำทุกท่าไม่เรอ จบที่อุ้มตัวตรงทาบอกเรา เอาแขนรองใต้สะโพกข้างนึง อีกข้างลูบหลังตบเบา ๆ แป๊บเดียวเรอเลย แต่ถ้ายังคอไม่แข็งต้องประคองคอด้วยนะคะ

พยายามให้น้องเรอก่อนค่ะ ค่อยให้นอนเด็กบางคนนี่ลูบกันเป็นค่อนชั่วโมงกว่าจะเรอออกมาก็มีค่ะ