แม่ๆคนไหนต้องห่างลูกแบเบาะบ้าง

ลูกได้3เดือนแม่ก็ต้องมาทำงานแล้ว..ตอนอยู่บ้านแม่เลี้ยงลูกเองทั้งหมดค่ะไม่เคยห่างกันเลย..แต่พอครบวันลาใจสั่นหวิวๆไม่อยากไปอยากอยู่กับลูก..กลัวคนอื่นเลี้ยงไม่ดีบ้างกังวลไปหมด..คิดถึงได้แต่มองรูปที่แปะหัวเตียง..ไม่ค่อยมีเวลาโทรคอลเพราะทำงานกว่าจะเลิกงานก็ลูกก็หลับแล้ว

แม่ๆคนไหนต้องห่างลูกแบเบาะบ้าง
1 ตอบกลับ

ต้องไปทำงานเหมือนกันค่ะ หวิวๆ แต่ยายมาช่วยเลี้ยงให้ที่บ้าน คงมีมาหาตอนพักเที่ยงมั่งล่ะงานนี้