ทารกวัย3เดือน

ลูกได้3เดือนกินซีลีแลคได้ยังคะพอดีแม่มาทำงานแล้วแม่ผัวเลี้ยงลูกให้เขาป้อนซีลีแลคลูกเราพึ่งจะ3เดือนเราห้ามเขาก็ไม่ฟังเลยอยากรู้ว่ากินได้ยังคะจะมีผลอะไรไหม#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ 6 เดือนขึ้น ถึงจะทานข้าว น้ำเปล่าได้ค่ะ ต้องห้ามแม่ผัวนะคะ ถ้าเขาไม่ฟังให้พาเขาไปหาหมอ หรือตามอนามัยก็ได้ค่ะ ให้บุคลากรทางการแพทย์แนะนำ

ไม่ควรเลยนะคะแม่ ลำไส้น้องยังไม่รับอาหารอย่างอื่นนอกนมนะคะ อีกอย่างเลยค่ะซีรีแลคเปรียบเสมือนมาม่าอะค่ะ ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ อย่างอื่นนอกจากนม 6 เดือน ขึ้นไปถึงเริ่มทานได้ค่ะ โอ้ยไม่รุ้จะรีบป้อนไปไหนอันตรายมากนะค่ะ