ลูกได้3เดือน25วัน

ลูกได้3เดือน25วัน ไอ น้ำมูกไหล ร้องไห้บ่อย แม่ๆมีวิธีดูแลน้องอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ก็ให้แม่ทานยา(แต่เอายามาทานต้องปรึกษาหมอก่อนน้า) ใช้วิคทาที่เสื้อด้านหน้าและด้านหลังของน้อง ให้น้องจิบน้ำอุ่นแค่ช้อน2ช้อน อย่าให้ทานเยอะน้าา ของบ้านนี้น้องใกล้หายแล้วค่ะ