ผดร้อนขึ้นกน้าขึ้นคอ

ลูกได้30วัน มีผดร้อน ไปหาหมอ หมอให้ยากินแล้วก็ยาทามา แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดผดบ้างคะ เปิดแอร์ อาบน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ใส่เสื้อผ้าตามอากาศ ทาแป้งน้ำลดผดร้อนได้ดีค่ะ ถ้าผ้าห่มหนาก็ใส่ชุดนอนบาง ๆ ถ้าชุดนอนหนาก็ใช้ผ้าห่มบาง ๆ บ้านนี้นอนห้องแอร์ก็ผดร้อนขึ้นค่ะ เรากลัวลูกหนาวตามห่มผ้าให้ แต่ลูกดันร้อนเหงื่อแตก 🤣

12mo ago

2-3 วันก็ยุบค่ะ พยายามอย่าให้ลูกร้อนเหงื่อแตกแม่